Trung-tam-dao-tao-ke-toan-tphcmMô tả công việc Kế toán kho 

 
 
Là một nhân viên kế toán tài chính, vai trò chính của bạn là để giữ cho một ca khúc chính thức của công ty chi tiêu vì vậy khi nói đến tài khoản nộp có một đường mòn chính xác của tất cả các outgoings.
Tuyệt vời với con số  và có tổ chức cao? Đây là công việc cho bạn.
 
Vì vậy, những gì sẽ thực sự tôi phải làm?
 
hàng ngày của bạn 'làm' danh sách nói chung sẽ giống như thế này:
 
Cân bằng tài khoản  (còn được gọi là "cuốn sách giữ đôi ')
hoá đơn bán hàng chế biến, hóa đơn và thanh toán 
Hoàn trả thuế GTGT
Chuẩn bị hoá đơn cho các Doanh thu nội địa
Kiểm tra báo cáo ngân hàng công ty
Sửa chữa máy móc Báo cáo lưu chuyển tiền mặt
Xử lý giấy tờ tài chính và nộp hồ sơ
 
Bạn cũng sẽ giúp chuẩn bị các tấm lỗ lãi cho các tài khoản hàng năm.
 
Nếu bạn làm việc trong một công ty lớn, một nhóm các bạn sẽ chia sẻ khối lượng công việc. Nếu bạn làm việc cho một tổ chức nhỏ hơn bạn có thể phải chịu trách nhiệm cho tất cả các nhiệm vụ cùng với một số  nhiệm vụ biên chế quá.
 
Tìm kiếm việc làm như thế này Tìm việc làm nhân viên kế toán tạiXem tất cả các vị trí tuyển dụng nhân viên kế toán hiện hành của chúng tôi hoặc đăng ký để có việc làm nhân viên kế toán mới được gửi email trực tiếp cho bạn.
Các chi tiết tốt hơn ...
 
Các công việc cung cấp tốt  cân bằng công việc / cuộc sống như phần lớn thời gian bạn sẽ làm việc 09:00-17:00, thứ Hai đến thứ Sáu. Có thể có thời kỳ quặc khi nó thực sự bận rộn và bạn cần phải làm việc một vài giờ thêm.
Hầu hết thời gian của bạn sẽ được chi trả lời các thắc mắc và yêu cầu chế biến từ bàn của bạn.
 
Có nhiều cơ hội cho việc bán thời gian và chia sẻ công việc. Làm việc tạm thời thường có sẵn quá. Bạn cũng có thể  làm việc tự do để làm việc theo giờ phù hợp với bạn. Có vị trí trên một phạm vi rộng của các tổ chức, vì vậy tốt nhất bạn đã chọn ngành mà bạn đang quan tâm - sức khỏe , khu vực công cộng ,  tổ chức từ thiện . Ví dụ càng lớn công ty bạn, nhiều cơ hội hơn cho sự tiến triển sẽ có. Với kinh nghiệm và bằng cấp bạn có thể chọn để tự tạo việc làm hỗ trợ một số doanh nghiệp nhỏ hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội dài hạn, nhân viên tài chính có thể khá dễ dàng di chuyển vào quản lý biên chế hoặc với việc nghiên cứu hơn nữa di chuyển vào kế toán .
 
 
Tiền tiền tiền
Như một hướng dẫn chung, như một khởi đầu mới, bạn có thể mong đợi để kiếm được từ £ 12.000 và 14.000 £ một năm. Khi bạn nhận được nhiều kinh nghiệm hơn bạn sẽ có thể kiếm được đến 20.000 £. Xem những gì mọi người đang kiếm công việc này
 
 
Những điểm tốt ..
9-5 giờ thường xuyên có nghĩa là bạn vẫn có thể có một cuộc sống xã hội hoạt động sau giờ làm việc và cuối cùng nhìn thấy bạn bè của bạn trên một tối trong tuần.
 
... Và xấu
Trong những năm đầu của bạn như là một nhân viên kế toán, bạn sẽ không được cán bằng tiền mặt là tiền lương không phải là lớn.
 
Có nghiên cứu tham gia?
Mặc dù không có yêu cầu đầu vào tối thiểu nó sẽ giúp đỡ nếu bạn có GSCEs, đặc biệt là trong môn toán và tiếng Anh. Bất kỳ kỹ năng máy tính, bạn có thể chơi lên cũng sẽ thúc đẩy bạn CV .
 
Nó rất có thể bạn sẽ học được rất nhiều kỹ năng của bạn trong công việc, bắt đầu từ một cơ sở. Bạn sẽ được dạy các kỹ năng máy tính, thủ tục văn phòng nói chung vv bởi các đồng nghiệp nhiều kinh nghiệm hơn. Bạn cũng phải được gửi về khóa học đào tạo trong nhà, hoặc được khuyến khích để có trình độ chuyên môn về ngày phát hành, bán thời gian hoặc thông qua học tập từ xa.
Khi bạn đã đạt NVQ Level 4 hoặc cấp AAT Kỹ thuật viên, bạn sẽ có một kỹ thuật viên kế toán có trình độ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể tạo ra các báo cáo tài chính và giúp cho kế toán với kiểm toán.
 
Có một số bằng cấp hữu ích cho nhà tuyển dụng rằng bạn nghiêm túc về một nghề nghiệp trong sổ sách kế toán. Chúng bao gồm NVQs / SVQs hoặc trình độ chuyên gia từ Hiệp hội các Kỹ thuật viên kế toán (AAT), các khóa học chuyên gia từ Hiệp hội quốc tế về kế toán sổ sách (IAB), LCCI thực hành Sổ sách kế toán, đơn vị quốc gia SQA trong kế toán và trình độ Pitman trong sổ sách kế toán, tài khoản và tài khoản máy tính.
 
OK, tôi quan tâm ... Nhưng nó thực sự là công việc cho tôi?
Ngoài năng khiếu tự nhiên với những con số, những kỹ năng khác mà sẽ giúp bạn trở thành một tài khoản thư ký tốt bao gồm:
 
Một khả năng để làm việc một cách nhanh chóng và chính xác  
nồng độ tốt  
Một con mắt để xem chi tiết
Một khả năng làm việc với thời hạn
kỹ năng máy tính tốt (đặc biệt là với cơ sở dữ liệu và phần mềm tài chính)
Thành thật mà nói, kín đáo và đáng tin cậy
Bình luận

Bình luận

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn